Tìm kiếm nâng cao
Sản Phẩm
Video clip
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

GỌI ĐẶT HÀNG: 1900 633 603

HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 028-7300 3603


-------------------------------------------------

 HOT NEWS!!!

*** Smarttech tham dự Hội Nghị Thượng Đỉnh về Chuỗi Cung Ứng Lạnh Thế Giới (World Cold Chain Summit 2018) 

 -------------------------------------------------

GPP (Thông tư 02/2018/TT-BYT-Quy định về Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc)

 

 

 

 

 

 
Thông tin
Liên kết website

THIẾT BỊ GHI NHIỆT ĐỘ - ĐỘ ẨM WIFI - SMARTTECH

Giá: Yêu cầu báo giá

Hàng có sẵn:
Model: WiFi Data Loggers
Xuất sứ:
Chi tiết sản phẩm:

WIFI DATA LOGGERS

 

Cảm biến WiFi ghi nhiệt độ và độ ẩm bằng công nghệ “Điện toán đám mây” – Đây là công nghệ mới nhất hiện nay với chức năng cảnh báo qua email và truy cập dữ liệu từ xa.
 
Các chủng loại cảm biến FilesThruTheAirTMWiFi ghi dữ liệu được thiết kế để cách mạng hóa cách đăng nhập và theo dõi dữ liệu diễn biến nhiệt độ, độ ẩm môi trường. Các cảm biến WiFi ghi nhiệt độ và độ ẩm đa dạng về mẫu mã với các đầu dò khác nhau và các tùy chọn độ chính xác nâng cao. Đây là giải pháp theo dõi môi trường mà các cảm biến kết nối trực tiếp vào mạng WiFi hiện có với chi phí thấp nhất
 
Với mỗi bộ cảm biến WiFi Bạn có thể tự lập trình các tùy chỉnh như: Thiết lập mạng WiFi, tên cảm biến, thời gian lấy mẫu, tốc độ truyền tải, báo động cao và thấp. Sau khi thiết lập, các cảm biến WiFi có thể được đặt vào môi trường trong phạm vi của mạng wifi để dữ liệu truyền đến máy tính của bạn hoặc FilesThruTheAirTMCloud.
 
Bất kỳ sản phẩm mà tự gọi mình là "WiFi" phải tuân thủ các tiêu chuẩn IEEE 802.11 để quyết định các phương pháp truyền mạng không dây. Tất cả các cảm biến WiFi FilesThruTheAir ™ đều tuân thủ các tiêu chuẩn IEEE 802.11b.
 
Phạm vi của các cảm biến FilesThruTheAir ™ ưu việt hơn so với các sản phẩm khác không chỉ kết nối không dây. Một thiết bị không dây sẽ chỉ giao tiếp với các đơn vị cơ sở của nó trong khi các sản phẩm WiFi sẽ giao tiếp với bất kỳ bộ định tuyến Wi-Fi có sẵn trên toàn thế giới.
 
The NEW FilesThruTheAir™ WiFi Cloud 
Với công nghệ điện toán đám mây - FilesThruTheAirTM, Bạn có thể quản lý và giám sát nhiệt độ, độ ẩm môi trường qua internet từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Bạn có thể tương tác với cảm biến của bạn thông qua một giao diện trên web, cho phép bạn theo dõi nhiều cảm biến WiFi ở bất kỳ địa điểm nào. Với công nghệ điện toán đám mây này, Bạn không chỉ có thể quản lý và giám sát các cảm biến mà còn có thể vẽ đồ thị diễn biến nhiệt độ môi trường từ dữ liệu trực tuyến của cảm biến. Ngoài ra, Bạn cũng có khả năng thiết lập cảnh báo email cho cảm biến, cảm biến WiFi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi nhiệt độ nằm ngoài ngưỡng nhiệt độ đã cài đặt.
 
Dữ liệu được truyền đến máy tính như thế nào?
Dữ liệu được truyền trực tiếp từ cảm biến WiFi đến Network Router sau đó chuyển tiếp dữ liệu đến máy tính, mọi dữ liệu từ máy tính chuyển đến cảm biến cũng thông qua Network Router.
 
Các doanh nghiệp nhỏ thông thường chỉ đơn giản là sẽ mua các cảm biến FilesThruTheAir ™ WiFi họ yêu cầu, đặt chúng xung quanh vị trí của họ và sử dụng bộ định tuyến Wi-Fi hiện có của họ. Sơ đồ mạng cơ bản:
 

 

 

Trong một số trường hợp doanh nghiệp quy mô lớn, nhiều kho hàng có nhu cầu cần một số lượng lớn các cảm biến để theo dõi. Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất là sử dụng một mạng WiFi mở rộng với sự trợ giúp của bộ mở rộng WiFi.

 

 

 

Việc thu thập dữ liệu và giám sát nhiệt độ - độ ẩm có thể được áp dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm:
Y tế - Dược phẩm phòng thí nghiệm, các bác sĩ phẫu thuật và bệnh viện - Vắc-xin và lưu trữ máu.
Thực phẩm - Lưu trữ thực phẩm nóng & lạnh, chuẩn bị, sản xuất và phân phối.
Nước giải khát - Nhà máy bia – rượu vang
Nơi làm việc & Nhà ở - Sử dụng kiểm soát nhiệt độ và năng lượng, HVAC (hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí).
Phòng ốc – Quản lý và giám sát nhiệt độ, độ ẩm của các địa điểm cụ thể.
Giáo dục - Trường học và trường đại học.
Công nghệ thông tin – Giám sát phòng máy chủ
Trồng rau quả - Nhà kính & Polytunnels
Nông nghiệp - nông sản lưu trữ như ngũ cốc, sữa và rau quả tươi.
Hậu cần - Vận tải kho lạnh như thực phẩm hoặc vắc-xin.
Sản xuất - theo dõi và kiểm soát các quy trình cụ thể.
Giải trí - Trung tâm Giải trí: Hồ bơi và phòng tập thể dục.
Di sản - Viện Bảo Tàng, Trưng Bày Nghệ Thuật, Nghệ thuật và đồ cổ lưu trữ.
Lưu trữ - Lưu tài liệu và tự lưu trữ.

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

********************